Sài Gòn – chốn lập nghiệp của bao người, nơi hội tụ những nền văn hóa đa dạng đầy màu sắc. Nơi mà người ta gọi là “ Vùng đất lành chim đậu” sự giao thoa và phát triển của nền kinh tế. Bởi thế, VKD cũng là một trong số những doanh nghiệp lựa chọn vùng đất này để gieo mầm móng phát triển kinh doanh . Và mới đây VLD thông qua việc là nhà tài trợ vàng cho “ANGEL WORLD” để đẩy mạnh sự phát triển kinh tế.

EVENT ANGEL WORLD – THẾ GIỚI CỦA NHỮNG VỊ THẦN

Ngày 28 tháng 10 năm 2020 –  ngày hội hóa trang nhân dịp Halloween, sự kiện ANGEL WORLD được diễn ra trước sự khởi xướng của chị Thanh Phan- nhà sáng lập Cộng đồng makeup Artist Việt Nam cùng với sự tài trợ từ nhiều Doanh nghiệp kể cả VKD nhằm tạo ra sân chơi cho các chuyên gia trang điểm, vẽ cơ thể, nghệ sĩ hóa trang tham gia và giao lưu với nhau trong không khí lễ hội diễn ra khắp nơi trên thế giới.

Là đêm hội Halloweer – Angel Worrld nên hoạt động hóa trang thành các vị thần trong truyền thuyết là điều không thể thiếu. Và nhằm tạo ra nét đạo đạo đức cho chương trình thì hoạt động tạo kiểu tốc do chính các Stylist chuyên nghiệp đến từ Đông Tây Barbershop khi sử dụng sản phẩm Hanz De Fuko-do VKN phân phối và trưng bày trong sự kiện thu hút rất nhiều sự chú ý từ các khách mời và những nhà hoạt động trong giới kinh doanh.

VKD CÙNG ANGEL WORLD – TẠO CHO BẠN TỰ TIN VỚI KIỂU TÓC CỦA MÌNH 

Kiểu tóc sang trọng trang phục lộng lẫy giúp cho những khách mời tự tin và trải nghiệm được những khung bậc cảm xúc để trải nghiệm được mái tóc đẹp cùng với ” Angel Word ” mà không sợ bung tóc, hư tổn tóc với dòng Wax Hanz De Fuko từ Đông Tây BarberShop sử dụng nhằm giữ nếp tóc khi tạo kiểu.

Hai dòng Wax Hanz De Fuko Quick Sand & Claymation nói riêng và Hanz De Fuko nói chung đang được phân phối và nhập khẩu chính hãng 100% từ VKD.

Với những sản phẩm chất lượng Quốc Tế chúng tôi luôn lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất đối với điều kiện sống và tính chất của người Việt Nam. Đối với các sản phẩm trong nước, chúng tôi luôn tìm kiếm những sản phẩm có chất lượng thật tốt để có thể nâng cao giá trị của người sử dụng và giúp cho khách hàng đại lý của chúng tôi phát triển tốt nhất.

Cuối cùng VKD xin gửi lời cảm ơn chân thành đến mọi người đã hỗ trợ VKD và VKD rất hạnh phúc khi có thể mang những đứa con của mình – Hanz De Fuko giúp ‘Angel World’ thêm thành công và để lại ấn tượng khó phai.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of